Kim Bum ( คิมบอม )

วัติจ้...




ชื่อจริง : 김상범 / Kim Sang Bum
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 181cm / 63kg
ราศี : Cancer
อาชีพ : นักแสดง
ครอบครัว : น้องสาวและน้องชาย, ลูกพี่ลูกน้อง (นักร้อง) ชื่อ Jini
การศึกษา : Jungang University (Movie and Theater Department)
สังกัดเอเจนซี่ :
EYAGI Entertainment

ผลงาน

ละคร
* [2009] Dream (SBS)
* [2008] Boys Before Flowers (KBS2)
* [2008] East of Eden (MBC)
* [2006] Unstoppable High Kick (MBC)
* [2006] Outrageous Women / Rude Woman (MBC)

ภาพยนตร์
* Emergency (2009)
* 71 (2009)
* [2008] Gosa/The Story
* [2008] I Like It Hot / Hellcats / Some Like It Hot


โฆษณา
* Bon.I.F (2009, with Kim So Eun)
* Maxim Coffee (2009, with Seo Woo)
* Samsung Anycall: Haptic Pop (2009, with Kim Joon & Kim Hyun Joong)
* Hanbul Cosmetics (2009)
* T.I For Men (2009)
* LG Telecom: Teenring (2009, with Lee Min Ho & Koo Hye Sun)
* Spris (2009, with Go Ah Ra)
* KTF SHOW: Show Al Game (2008, with Shim Eun Kyung)
* Ottogi Ramyeon (2007)
* Jindo P.S.1 (2007)
* Crown Vic: Big Pie (2007, with Kim Hye Sung & Park Min Young)
* KTF (2006)


รางวัล
* 2008 Korean Drama Festival: Netizen Popularity Award

อื่นๆ
Cyworld Personal Page


เครดิต http://www.blike.net/th/node/4233


  TopicNamePostViewUpdate
Kim Sang Bum       1  2  3  4  5  ...  13 Tong love Kim Bum
28/10/2009
260 20900 jaroon
24/01/2012
มีข่าวดีมาบอก    deen000
23/07/2010
0 580 deen000
23/07/2010
คิมบอมโหมงานจนเป็นลมกลางกองถ่าย Dream!    nutto_kimbom
1/11/2009
6 2448 fon-kimbum
1/07/2010
kim_bom wallpaper       1  2  3  4 nutto_kimbom
29/10/2009
64 3790 nutto_kimbom
18/02/2010
clip vdo kim bum    puijung
2/01/2010
6 705 puijung
2/01/2010
ที่สุดของความน่ารักกับผู้ชายชื่อ คิมบอม    nutto_kimbom
27/11/2009
0 1046 nutto_kimbom
27/11/2009
F4 คิมบอม-คิมจุน เปิดตัวมิวสิคดราม่า F4 Special    nutto_kimbom
27/11/2009
0 2764 nutto_kimbom
27/11/2009
ขาย ซีรี่ เกาหลี F4 เกาหลี (New) Dream ที่ kimbum แสดง ค่ะ    BoomMyz
20/11/2009
0 1634 BoomMyz
20/11/2009
Kim Sang Bum

Tong love Kim Bum
#1   [ 28-10-2009 - 16:16:00 ]


วัติจ้...




ชื่อจริง : 김상범 / Kim Sang Bum
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 181cm / 63kg
ราศี : Cancer
อาชีพ : นักแสดง
ครอบครัว : น้องสาวและน้องชาย, ลูกพี่ลูกน้อง (นักร้อง) ชื่อ Jini
การศึกษา : Jungang University (Movie and Theater Department)
สังกัดเอเจนซี่ :
EYAGI Entertainment

ผลงาน

ละคร
* [2009] Dream (SBS)
* [2008] Boys Before Flowers (KBS2)
* [2008] East of Eden (MBC)
* [2006] Unstoppable High Kick (MBC)
* [2006] Outrageous Women / Rude Woman (MBC)

ภาพยนตร์
* Emergency (2009)
* 71 (2009)
* [2008] Gosa/The Story
* [2008] I Like It Hot / Hellcats / Some Like It Hot


โฆษณา
* Bon.I.F (2009, with Kim So Eun)
* Maxim Coffee (2009, with Seo Woo)
* Samsung Anycall: Haptic Pop (2009, with Kim Joon & Kim Hyun Joong)
* Hanbul Cosmetics (2009)
* T.I For Men (2009)
* LG Telecom: Teenring (2009, with Lee Min Ho & Koo Hye Sun)
* Spris (2009, with Go Ah Ra)
* KTF SHOW: Show Al Game (2008, with Shim Eun Kyung)
* Ottogi Ramyeon (2007)
* Jindo P.S.1 (2007)
* Crown Vic: Big Pie (2007, with Kim Hye Sung & Park Min Young)
* KTF (2006)


รางวัล
* 2008 Korean Drama Festival: Netizen Popularity Award

อื่นๆ
Cyworld Personal Page


เครดิต http://www.blike.net/th/node/4233


Tong love Kim Bum
#2   [ 28-10-2009 - 16:18:52 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39716


Tong love Kim Bum
#3   [ 28-10-2009 - 16:19:33 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39717


Tong love Kim Bum
#4   [ 28-10-2009 - 16:19:46 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39718


Tong love Kim Bum
#5   [ 28-10-2009 - 16:20:01 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39719


Tong love Kim Bum
#6   [ 28-10-2009 - 16:20:16 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39720


Tong love Kim Bum
#7   [ 28-10-2009 - 16:20:29 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39721


Tong love Kim Bum
#8   [ 28-10-2009 - 16:20:45 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39722


Tong love Kim Bum
#9   [ 28-10-2009 - 16:20:59 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39723


Tong love Kim Bum
#10   [ 28-10-2009 - 16:21:15 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39724


Tong love Kim Bum
#11   [ 28-10-2009 - 16:21:29 ]





เครดิต cy_sb_ar

Tong love Kim Bum
#12   [ 28-10-2009 - 16:27:48 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39726


Tong love Kim Bum
#13   [ 28-10-2009 - 16:28:05 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39727


Tong love Kim Bum
#14   [ 28-10-2009 - 16:28:27 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39728


Tong love Kim Bum
#15   [ 28-10-2009 - 16:28:45 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39729


Tong love Kim Bum
#16   [ 28-10-2009 - 16:29:05 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39730


Tong love Kim Bum
#17   [ 28-10-2009 - 16:29:20 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39731


Tong love Kim Bum
#18   [ 28-10-2009 - 16:29:37 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39732


Tong love Kim Bum
#19   [ 28-10-2009 - 16:29:58 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39733


Tong love Kim Bum
#20   [ 28-10-2009 - 16:31:26 ]


Kim Bum ( คิมบอม ) 39734



ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้

CLUBDARA.COM