Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน )

Club Detail
ชื่อคลับKoo Hye Sun
ชื่อไทย คู เฮ ซอน
เปิดคลับ 3 เม.ย. 2009
ระดับ1
ผู้ก่อตั้ง พระเจ้าดงเมียงซอง
สมาชิก 21 คน






ประวัติ

구혜선 (具慧善) / Gu Hye Seon / Goo Hey Sun
วันเกิด/วันก่อตั้ง : 9 พฤศจิกายน 1984
เพศ : หญิง
ชื่อเล่น : Maggot's Mistake (구데기) และ Pig (돼지)
ชื่ออื่นๆ : Goo Hye Sun / Ku Hye Sun / Gu Hye Sun
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 163 cm / 42 kg
สถานที่เกิด : โซล, เกาหลีใต้
กรุ๊ปเลือด : เอ
การศึกษา : Seoul Art College
สังกัด : YG Entertainment


ผลงาน

ละคร / ทีวีโชว์
* [2008] Strongest Chil Woo (KBS)
* [2007] The King and I (SBS)
* [2006] Pure 19 (KBS1)
* [2006 - 2007] Inkigayo (SBS 인기가요) (SBS) พิธีกรร่วม
* [2005] Ballad Of Suh Dong (SBS)
* Nonstop 5 (MBC)
* Boys Before Flowers


ภาพยนตร์
* [2007] August Rush (นักแสดงรับเชิญ)

โฆษณา
* [2007] Thurejuru (뚜레쥬르)
* [2007] Like the First Time (처음처럼)
* [2007] Da-Na-Han RG II (다나한 RG II)
* [2005] Sharp Rieuldic: electronic dictionary (샤프 리얼딕: 전자사전)
* [2002] Sam-Bo Computer Slim PC

มิวสิควีดีโอ
* [2006] Soul Star- Will Forget (소울스타 - 잊을래)
* Sung Si Kyeong- We Quite Match Well (성시경 - 우린 제법 잘 어울려요)
อื่นๆ :

รางวัล
* [2007] SBS Acting Awards: New Star Award
* [2006] KBS Acting Awards: New Actress Award




  TopicNamePostViewUpdate
ใช้ห้องสนทนา ตอนไหน เหรอ ครับ    GooHyesun_FC
15/01/2010
0 583 GooHyesun_FC
15/01/2010
Koo Hye Sun       1  2  3  4  5  ...  12 พระเจ้าดงเมียงซอง
3/04/2009
222 31899 Tong love Kim Bum
8/12/2009
Wallpaper Koo Hye Sun/구혜선    พระเจ้าดงเมียงซอง
3/04/2009
11 4218 Chinjuku
17/10/2009
คูเฮซอน (Ku Hye Sun) นักแสดงสาว โชว์ลายเส้นในภาพวาดปก GUMMY อัลบั้ม 4    พระเจ้าดงเมียงซอง
3/04/2009
0 3215 พระเจ้าดงเมียงซอง
3/04/2009
คูเฮซอน (Boys Over Flowers) คว้าอันดับที่ 1 \'ดาราที่มีใบหน้าสุดน่ารักในวัยเด็ก\'    พระเจ้าดงเมียงซอง
3/04/2009
0 1939 พระเจ้าดงเมียงซอง
3/04/2009
Koo Hye Sun

พระเจ้าดงเมียงซอง
#1   [ 03-04-2009 - 19:28:11 ]


คู เฮซอนเป็นดาราหญิงที่มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศเกาหลีจากบทบาท "พระมเหสียุนโซฮวา"ในละครเกาหลีประวัติศาสตร์เรื่องเยี่ยม "บันทึกรักคิมชูซอน สุภาพบุรุษมหาขันที และละครที่ทำให้เธอคนนี้ดังเป็นพลุแตกก็คือละครเรื่อง Boys Before Flowers หรือ F4 ฉบับเกาหลี โดยเธอรับบท กึมจันดี ลูกสาวเจ้าของร้านซักรีดที่แข็งแกร่งดั่งวัชพืช และโชคชะตาก็เล่นตลกทำให้เธอเข้าไปมีความรักที่แสนวุ่นวายหัวใจกับ กูจุนพโย หนุ่มหล่อ รวย เจ้าของ ชินฮวา กรุ๊ป ซึ่งละครเรื่องนี้ทำให้เธอโงดังและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างมาก

พระเจ้าดงเมียงซอง
#2   [ 03-04-2009 - 20:05:06 ]




พระเจ้าดงเมียงซอง
#3   [ 03-04-2009 - 20:07:37 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18415


พระเจ้าดงเมียงซอง
#4   [ 03-04-2009 - 20:07:37 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18416


พระเจ้าดงเมียงซอง
#5   [ 03-04-2009 - 20:07:37 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18417


พระเจ้าดงเมียงซอง
#6   [ 03-04-2009 - 20:07:37 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18418


พระเจ้าดงเมียงซอง
#7   [ 03-04-2009 - 20:07:37 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18419


พระเจ้าดงเมียงซอง
#8   [ 03-04-2009 - 20:07:37 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18420


พระเจ้าดงเมียงซอง
#9   [ 03-04-2009 - 20:07:37 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18421


พระเจ้าดงเมียงซอง
#10   [ 03-04-2009 - 20:07:37 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18422


พระเจ้าดงเมียงซอง
#11   [ 03-04-2009 - 20:09:45 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18424


พระเจ้าดงเมียงซอง
#12   [ 03-04-2009 - 20:09:45 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18425


พระเจ้าดงเมียงซอง
#13   [ 03-04-2009 - 20:09:45 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18426


พระเจ้าดงเมียงซอง
#14   [ 03-04-2009 - 20:09:45 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18427


พระเจ้าดงเมียงซอง
#15   [ 03-04-2009 - 20:09:45 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18428


พระเจ้าดงเมียงซอง
#16   [ 03-04-2009 - 20:09:45 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18429


พระเจ้าดงเมียงซอง
#17   [ 03-04-2009 - 20:09:45 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18430


พระเจ้าดงเมียงซอง
#18   [ 03-04-2009 - 20:09:45 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18431


พระเจ้าดงเมียงซอง
#19   [ 03-04-2009 - 20:09:45 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18432


พระเจ้าดงเมียงซอง
#20   [ 03-04-2009 - 20:09:45 ]


Koo Hye Sun ( คู เฮ ซอน ) 18433



ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้

CLUBDARA.COM