Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน )

Club Detail
ชื่อคลับLin Yi Chen
ชื่อไทย หลินอีเฉิน
เปิดคลับ 14 พ.ค. 2008
ระดับ1
ผู้ก่อตั้ง พระเจ้าดงเมียงซอง
สมาชิก 261 คน
Club Member




“หลินอีเฉิน” หรือเอเรียลดาราสาวดาวรุ่งแห่งเกาะไต้หวัน ที่ตอนนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาคอละครไต้หวันทั่วทั้งเอเชียแล้ว โดยที่ผ่านมาสาวเอเรียลมีผลงานละคร ถ่ายแบบ และพรีเซนเตอร์โฆษณาผ่านสายตาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ซึ่งละครที่สร้างชื่อและมีเรตติ้งพุ่งกระฉูดดันส่งให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมืองได้แก่ ซีรีย์เรื่อง “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” (It Start With A Kiss) ที่แสดงคู่กับหนุ่มหล่อ “เจิ้งหยวนช่าง”

สาวเอเรียลแจ้งเกิดในวงการบันเทิงครั้งแรกด้วยการประกวดซุปเปอร์โมเดล ซึ่งหลังจากการประกวดเสร็จสิ้นลง เอเรียลก็มีงานบันเทิงเรียงคิวเข้ามาทาบทามกันยกใหญ่ โดยผลงานส่วนมากจะเป็นละครวัยรุ่นน่ารักแนวสดใส ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นตามสไตล์การสร้างของฝั่งไต้หวัน จนได้รับฉายาว่า “เจ้าแม่ละครซีรีย์”

ใช่ว่าสาวเอเรียลเธอจะมุ่งแสดงละครเพียงอย่างเดียว งานด้านอื่นเธอก็แสดงความสามารถได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้งานละคร อาทิ ร้องเพลงประกอบละครหลายเรื่อง Love Contract , Tokyo Juliet และ They Kiss Again หรือจะเป็นรับเชิญเล่นมิวสิวิดีโอ “ซวงเจี๋ยกุ้น”《双截棍》 ของเจย์ โชว , 《Make a Wish 》- ไจ๋ไจ่ ,ห่าวเผิงโหย่ว《好朋友》- หลัวจื้อเสียง(เสี่ยวจู)

นอกเหนือผลงานละครที่เอเรียลสร้างความประทับใจให้ผู้ชมทั่วทั้งเอเชียอาทิ Tokyo Juliet (แสดงคู่กับหนุ่มอู๋จุน) Fairy From Wonderland (รับบทเสี่ยวซีประกบคู่ หูเกอ) ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีหนูทองของสาวเอเรียลกันเลยทีเดียว เพราะแค่เริ่มศักราชใหม่มาได้เพียงไม่กี่เดือน เธอก็ถูกจีบเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโฆษณาหลายค่ายโดยรวมแล้วมากถึง 7 ชุด เป็นมูลค่ากว่า 4 ล้านเหรียญไต้หวันโดยล่าสุดเธอก็ยังรับเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแฟรนส์ไชน์อาหารมื้อเช้าอีกหนึ่งในไต้หวัน

สำหรับแฟนๆของหลินอีเฉิน สามารถติดตามละคร “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” ได้ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งจะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง “ปิ๊งรักสลับขั้ว” นอกจากนี้อย่าได้ลืมติดตามชม “มังกรหยก” ภาคก๊วยเจ๋ง ที่สาวเอเรียลรับบท “อึ้งย้ง” ซึ่งกำลังรอคิวออกอากาศที่จีนแผ่นดินใหญ่


แนะนำตัว
ชื่อ: หลินอีเฉิน /Ariel Lin / 林依晨
ชื่อภาษาจีนกวางตุ้ง : Lam Yi San
ลืมตาดูโลก : 29 ตุลาคม 1982
สาวราศีพฤศจิก
ส่วนสูง :160 เซนติเมตร
น้ำหนัก :43 กิโลกรัม
หมู่เลือด: เอ
ภูมิลำเนา :ไต้หวัน
การศึกษา: เอกภาษาเกาหลี มหาวิทยาลัยเจิ้งจื้อ ไต้หวัน (National Chengchi University)
คติประจำใจ :เชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง คว้าทุกโอกาสเพื่อความก้าวหน้า

ที่สุดของความชอบ
พอใจสุดๆ:รอยยิ้ม นิสัย และรูปร่างของตัวเอง
ดาราที่โปรดปราน : จางมั้นอี้ว์ , เหลียงเฉาเหว่ย ,เมิ่งอิ๋งซิ่ว
เมนูสุดโปรด : อาหารที่คุณแม่ลงมือทำ ,ของหวานทุกชนิด ,สปาเกตตี้
ผลไม้ : มะม่วง , ลิ้นจี่ ,องุ่น
ภาพยนตร์ :
Harry Potter , The Lord of the Ring , Old boy ,Independence Day

สีที่ชอบ :สีขาว สีดำ และ สีเงิน
สัตว์เลี้ยง : น้องหมา , แฮมสเตอร์
สไตล์การแต่งตัว:สบายๆง่ายๆ เป็นตัวของตัวเอง
ดอกไม้ : ดอกกุหลาบ , ดอกลิลลี่
การ์ตูน : มิกกี้เมาส์ ,โดเรมอน , วินนี่ เดอะ พู,ปีเตอร์ แรบบิท
งานอดิเรก :
ว่ายน้ำ,ห่อของขวัญ,ช็อปปิ้ง , อ่านหนังสือ ,ร้องเพลง

ความใฝ่ฝัน
สถานที่ที่อยากไป :เกาะบาหลี ,นิวยอร์ก , เกาะตาฮิติ , มองโกเลีย
บทบาทที่อยากลองแสดง : คนบ้า ,บุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ , ฝาแฝด

ผลงานภาพยนตร์
2003 Love Me, If you can / 《飞跃情海》
Kung Fu Girls / 《空手道少女组》
2004 Free as Love / 《浮生若梦》

ผลงานละครโทรทัศน์
2002 True Love 18 /วัยดุรนี /《十八岁的约定》
2003 Seventh Grade / 《七年级生》
My Secret Garden / 《我的秘密花园》
Ming Yang Si Hai / 《名扬四海》
2004 Love Contract / 《爱情合约》
My Secret Garden II / 《我的秘密花园2》
2005 It Started With A Kiss / แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก / 《恶作剧之吻》
2006 Tokyo Juliet / ดีไซน์เนอร์ ดีไซน์รัก / 《天外飞仙》
Tian Wai Fei Xian / นางฟ้าแสนซนอลวนรัก / 《东方茱丽叶》
2008 They Kiss Again / แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก2 / 《恶作剧2吻》
Legend of the Condor Heroes / มังกรหยก / 《射雕英雄传》(ละครรอออกอากาศ)

ผลงานเพลง
2004 เพลงCha Cha ประกอบละครเรื่อง My Secret Garden II
Gu dan Bei Ban Qiu – 孤单北半球 ประกอบละครเรื่อง Love Contract
2006 Fei Ni Mo Shu - 非你莫屬ประกอบละครเรื่อง Tokyo Juliet
2008 Ni – 你 ประกอบละครเรื่อง They Kiss Again

ข้อมูลโดย ผู้จัดการออนไลน์





  TopicNamePostViewUpdate
Lin Yi Chen       1  2  3  4  5  ...  30 พระเจ้าดงเมียงซอง
3/05/2008
593 85713 sornza10
7/05/2013
ข่าวของแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักภาค3!!!    kanokpun
23/02/2012
5 33189 porpla
21/02/2013
แกล้งจุ๊บภาค3มีจริง       1  2 kanokpun
28/03/2011
24 20277 TGFM
26/12/2012
สีผิวของหลินอี้เฉิน    lovingyou
12/11/2012
0 547 lovingyou
12/11/2012
เอาวิธีที่เค้าหาเงินเใช้ง่ายๆมาฝากค่ะ    OP110
2/02/2012
0 651 OP110
2/02/2012
มีหนังเรื่องไหนที่Arjoeเล่นคู่กับLin Yi Chenบ้าง    nicenicezz
30/11/2011
1 1075 rujene
6/12/2011
อยากได้เพลงของ ariel lin ครับ    NOTE_KK
27/09/2010
8 2483 Juthamanee Pumsang
6/11/2011
มี photobook joe มือสองแต่สภาพดีจำหน่ายค่ะ    ืnopphorn5095
10/06/2011
0 698 ืnopphorn5095
10/06/2011
Lin Yi Chen

พระเจ้าดงเมียงซอง
#1   [ 03-05-2008 - 22:25:43 ]




“หลินอีเฉิน” หรือเอเรียลดาราสาวดาวรุ่งแห่งเกาะไต้หวัน ที่ตอนนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาคอละครไต้หวันทั่วทั้งเอเชียแล้ว โดยที่ผ่านมาสาวเอเรียลมีผลงานละคร ถ่ายแบบ และพรีเซนเตอร์โฆษณาผ่านสายตาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ซึ่งละครที่สร้างชื่อและมีเรตติ้งพุ่งกระฉูดดันส่งให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมืองได้แก่ ซีรีย์เรื่อง “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” (It Start With A Kiss) ที่แสดงคู่กับหนุ่มหล่อ “เจิ้งหยวนช่าง”

สาวเอเรียลแจ้งเกิดในวงการบันเทิงครั้งแรกด้วยการประกวดซุปเปอร์โมเดล ซึ่งหลังจากการประกวดเสร็จสิ้นลง เอเรียลก็มีงานบันเทิงเรียงคิวเข้ามาทาบทามกันยกใหญ่ โดยผลงานส่วนมากจะเป็นละครวัยรุ่นน่ารักแนวสดใส ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นตามสไตล์การสร้างของฝั่งไต้หวัน จนได้รับฉายาว่า “เจ้าแม่ละครซีรีย์”

ใช่ว่าสาวเอเรียลเธอจะมุ่งแสดงละครเพียงอย่างเดียว งานด้านอื่นเธอก็แสดงความสามารถได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้งานละคร อาทิ ร้องเพลงประกอบละครหลายเรื่อง Love Contract , Tokyo Juliet และ They Kiss Again หรือจะเป็นรับเชิญเล่นมิวสิวิดีโอ “ซวงเจี๋ยกุ้น”《双截棍》 ของเจย์ โชว , 《Make a Wish 》- ไจ๋ไจ่ ,ห่าวเผิงโหย่ว《好朋友》- หลัวจื้อเสียง(เสี่ยวจู)

นอกเหนือผลงานละครที่เอเรียลสร้างความประทับใจให้ผู้ชมทั่วทั้งเอเชียอาทิ Tokyo Juliet (แสดงคู่กับหนุ่มอู๋จุน) Fairy From Wonderland (รับบทเสี่ยวซีประกบคู่ หูเกอ) ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีหนูทองของสาวเอเรียลกันเลยทีเดียว เพราะแค่เริ่มศักราชใหม่มาได้เพียงไม่กี่เดือน เธอก็ถูกจีบเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโฆษณาหลายค่ายโดยรวมแล้วมากถึง 7 ชุด เป็นมูลค่ากว่า 4 ล้านเหรียญไต้หวันโดยล่าสุดเธอก็ยังรับเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแฟรนส์ไชน์อาหารมื้อเช้าอีกหนึ่งในไต้หวัน

สำหรับแฟนๆของหลินอีเฉิน สามารถติดตามละคร “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” ได้ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งจะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง “ปิ๊งรักสลับขั้ว” นอกจากนี้อย่าได้ลืมติดตามชม “มังกรหยก” ภาคก๊วยเจ๋ง ที่สาวเอเรียลรับบท “อึ้งย้ง” ซึ่งกำลังรอคิวออกอากาศที่จีนแผ่นดินใหญ่


แนะนำตัว
ชื่อ: หลินอีเฉิน /Ariel Lin / 林依晨
ลืมตาดูโลก : 29 ตุลาคม 1982
สาวราศีพฤศจิก
ส่วนสูง :160 เซนติเมตร
น้ำหนัก :43 กิโลกรัม
หมู่เลือด: เอ
ภูมิลำเนา :ไต้หวัน
การศึกษา: เอกภาษาเกาหลี มหาวิทยาลัยเจิ้งจื้อ ไต้หวัน (National Chengchi University)
คติประจำใจ :เชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง คว้าทุกโอกาสเพื่อความก้าวหน้า

ที่สุดของความชอบ
พอใจสุดๆ:รอยยิ้ม นิสัย และรูปร่างของตัวเอง
ดาราที่โปรดปราน : จางมั้นอี้ว์ , เหลียงเฉาเหว่ย ,เมิ่งอิ๋งซิ่ว
เมนูสุดโปรด : อาหารที่คุณแม่ลงมือทำ ,ของหวานทุกชนิด ,สปาเกตตี้
ผลไม้ : มะม่วง , ลิ้นจี่ ,องุ่น
ภาพยนตร์ : Harry Potter , The Lord of the Ring , Old boy ,Independence Day

สีที่ชอบ :สีขาว สีดำ และ สีเงิน
สัตว์เลี้ยง : น้องหมา , แฮมสเตอร์
สไตล์การแต่งตัว:สบายๆง่ายๆ เป็นตัวของตัวเอง
ดอกไม้ : ดอกกุหลาบ , ดอกลิลลี่
การ์ตูน : มิกกี้เมาส์ ,โดเรมอน , วินนี่ เดอะ พู,ปีเตอร์ แรบบิท
งานอดิเรก :ว่ายน้ำ,ห่อของขวัญ,ช็อปปิ้ง , อ่านหนังสือ ,ร้องเพลง

ความใฝ่ฝัน
สถานที่ที่อยากไป :เกาะบาหลี ,นิวยอร์ก , เกาะตาฮิติ , มองโกเลีย
บทบาทที่อยากลองแสดง : คนบ้า ,บุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ , ฝาแฝด

ผลงานภาพยนตร์
2003 Love Me, If you can / 《飞跃情海》
Kung Fu Girls / 《空手道少女组》
2004 Free as Love / 《浮生若梦》

ผลงานละครโทรทัศน์
2002 True Love 18 / 《十八岁的约定》
2003 Seventh Grade / 《七年级生》
My Secret Garden / 《我的秘密花园》
Ming Yang Si Hai / 《名扬四海》
2004 Love Contract / 《爱情合约》
My Secret Garden II / 《我的秘密花园2》
2005 It Started With A Kiss / แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก / 《恶作剧之吻》
2006 Tokyo Juliet / ดีไซน์เนอร์ ดีไซน์รัก / 《天外飞仙》
Tian Wai Fei Xian / นางฟ้าแสนซนอลวนรัก / 《东方茱丽叶》
2008 They Kiss Again / แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก2 / 《恶作剧2吻》
Legend of the Condor Heroes / มังกรหยก / 《射雕英雄传》(ละครรอออกอากาศ)

ผลงานเพลง
2004 เพลงCha Cha ประกอบละครเรื่อง My Secret Garden II
Gu dan Bei Ban Qiu – 孤单北半球 ประกอบละครเรื่อง Love Contract
2006 Fei Ni Mo Shu - 非你莫屬ประกอบละครเรื่อง Tokyo Juliet
2008 Ni – 你 ประกอบละครเรื่อง They Kiss Again


พระเจ้าดงเมียงซอง
#2   [ 03-05-2008 - 22:26:46 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1281


พระเจ้าดงเมียงซอง
#3   [ 03-05-2008 - 22:27:06 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1282


พระเจ้าดงเมียงซอง
#4   [ 03-05-2008 - 22:27:46 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1283


พระเจ้าดงเมียงซอง
#5   [ 03-05-2008 - 22:28:18 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1284


พระเจ้าดงเมียงซอง
#6   [ 03-05-2008 - 22:29:05 ]


ต่อๆ
Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1285


พระเจ้าดงเมียงซอง
#7   [ 03-05-2008 - 22:29:36 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1286


พระเจ้าดงเมียงซอง
#8   [ 03-05-2008 - 22:30:47 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1287


พระเจ้าดงเมียงซอง
#9   [ 03-05-2008 - 22:31:21 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1288


พระเจ้าดงเมียงซอง
#10   [ 03-05-2008 - 22:32:05 ]


ชอบภาพนี้มากคับ
Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1289


พระเจ้าดงเมียงซอง
#11   [ 03-05-2008 - 22:32:46 ]


นี้ด้วย
Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1290


พระเจ้าดงเมียงซอง
#12   [ 03-05-2008 - 22:33:56 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1291


พระเจ้าดงเมียงซอง
#13   [ 03-05-2008 - 22:33:56 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1292


พระเจ้าดงเมียงซอง
#14   [ 03-05-2008 - 22:34:50 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1293


พระเจ้าดงเมียงซอง
#15   [ 03-05-2008 - 22:36:23 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1294


พระเจ้าดงเมียงซอง
#16   [ 03-05-2008 - 22:37:32 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1295


พระเจ้าดงเมียงซอง
#17   [ 03-05-2008 - 22:38:30 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1296


พระเจ้าดงเมียงซอง
#18   [ 03-05-2008 - 22:40:15 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1297


พระเจ้าดงเมียงซอง
#19   [ 03-05-2008 - 22:41:35 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1298


พระเจ้าดงเมียงซอง
#20   [ 03-05-2008 - 22:42:55 ]


Lin Yi Chen ( หลินอีเฉิน ) 1299



ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้

CLUBDARA.COM