ข่าวล่ามาแรง ทุกข่าวเกี่ยวกับ BIGBANG

ข่าวล่ามาแรง ทุกข่าวเกี่ยวกับ BIGBANG

  • 1
nui
#1   [ 10-07-2009 - 23:02:57 ]


จีดรากอน (G-Dragon ชื่อจริง ควอนจียง) หัวหน้าวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เตรียมคัมแบ็คฉลองวันเกิดครบรอบ 21 ปี ในวันที่ 18 สิงหาคมนี้

หลังจากที่ขณะนี้บิ๊กแบงกำลังทำกิจกรรมอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และหลังจากเดือนกรกฏาคมนี้ พวกเขาก็จะกลับมาทำกิจกรรมพร้อมกับเพลงเดี่ยวกันอีกครั้งหนึ่งที่ประเทศเกาหลี

2 กรกฏาคม 2552 ในตอนออกอากาศแรกของ Mnet '2NE1 TV' ยังฮยอนซอก ประธาน YG Entertainment ได้เปิดเผยว่า "จีดรากอน จะคัมแบ็คพร้อมกับผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในวันเกิดของเขาคือ 18 สิงหาคม 2552 ที่จะถึงนี้ครับ ส่วนแทยังจะปล่อยออกมาในเดือนกันยายนถึงตุลาคม ส่วนแดซองอัลบั้มเดี่ยวก็จะปล่อยมาในปีนี้เช่นกันครับ"

ในขณะที่ จีดรากอน แทยัง และ แดซอง กำลังเตรียมลุยทำกิจกรรมในตลาดเพลง อีกสองสมาชิกอย่าง ท็อป (TOP) และ ซึงริ (Seung Ri) ก็จะได้พบกับแฟนๆในฐานะนักแสดง โดยทั้งคู่จะมีผลงานภาพยนตร์เทเลซีเนม่าเรื่อง '19' ซึ่งเตรียมลงจอในเดือนตุลาคมนี้อีกด้วยเช่นกัน


credit : pingbook , bigbangthailand

nui
#2   [ 16-07-2009 - 18:07:29 ]
จีดราก้อนBigBangเป็นเพื่อนสนิทหรือสนิทเกินเพื่อนกับMiss Koreaคนล่าสุด

เมื่อวันที่9 กรกฎาคม ต้นสังกัดจีดราก้อน เปิดเผยว่า “ทางเราได้สอบถามจีดราก้อนซึ่งตอนนี้อยู่ที่ญี่ปุ่น เขาก็ยอมรับว่าเป็นเพื่อนสนิทกับคิมจูลีตั้งแต่เรียนมัธยมปลายแล้วครับ”

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม คิมจูลี(KimJooLee)ได้รางวัลอันดับ1มิสโคเรีย(Miss Korea)คนล่าสุด และชาวเนทต่างพูดถึงประเด็นที่ว่าสองคนเป็นเพื่อนสนิทกัน ทั้งคู่เคยเรียนไฮสกูลมาด้วยกัน นอกจากนี้อัลบั้มเดบิวของBigBang จีดราก้อนเคยเอ่ยขอบคุณถึงคิมจูลีด้วย

ก่อนหน้านี้ คิมจูลีก็เคยมาโพสอวยพรที่หน้าโฮมเพจโซเวิร์ดของจีดราก้อนด้วยให้ด้วย ซึ่งบางคนคิดไปถึงขั้นที่ว่าจีดราก้อนร้องเพลง'This Loveให้คิมจูลี อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดได้ยืนยันว่าทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันและไม่เคยคบเป็นแฟน โดยเฉพาะในช่วงนี้ทั้งคู่ไม่ได้ติดต่อกันเลยเนื่องจากงานยุ่งนั่นเอง

credit : saranghey

nui
#3   [ 17-07-2009 - 22:24:53 ]


090716 ซึงรีสอบวัดระดับผ่านแล้ว!
เป็นที่ทราบกันแล้วว่าซึงรีวงบิ๊กแบงสอบเทียบ (qualification examination) ผ่านแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

หลังจากหยุดเรียนไฮสคูล ซึงรีได้ลงทะเบียนเพื่อขอสอบ และเขาก็ได้สอบผ่านแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคม

ตัวแทนของ YG กล่าวว่า "ซึงรีผ่านการสอบข้อสอบวัดระดับไปแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคม" และในวันที่ 16 กรกฎาคม ซึงรีก็จะเข้าสอบในการสอบ SAT ของปีนี้เช่นเดียวกัน การเดบิวเป็นสมาชิกของวงบิ๊กแบง ทำให้ซึงรีสมัครใจถอนตัวออกจากไฮสคูลเพื่อมุ่งมั่นไปที่กิจกรรมของวง

ขณะเดียวกัน ตอนนี้บิ๊กแบงกำลังโปรโมทอยู่ที่ญี่ปุ่น และเพลงของพวกเขา 'Gara Gara Go' ก็กำลังไปได้สวย เพลงนี้อยู่อันดับที่ 5 บนโอริกอนชาร์ตในญี่ปุ่น

Credits : [url=http://sookyeong.wordpress.com/"K Bites[/url]
Thai Trans : girlnxtdoor345 @ Big Bang Thailand ,bigbangthailand


nui
#4   [ 29-07-2009 - 11:48:10 ]


nui
#5   [ 07-08-2009 - 17:26:53 ]


จีดราก้อน(G-dragon) คอนฟิร์มอัลบั้มเดี่ยว, 18 สิงหาคมพร้อมฉลองวันเกิดครบ21ปี


จีดราก้อน(G-dragon) ลีดเดอร์และโปรดิวเซอร์แห่ง BigBang เตรียมทำกิจกรรมอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองในวันที่ 18 สิงหาคม
ซึ่งในครั้งนี้อัลบั้มชุดนี้มีความหมายกับเขามากเพราะเขาได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลง
หลายๆเพลง

ต้นสังกัด YG Entertainment กล่าวว่า “จีดราก้อนได้เตรียมอัลบั้มโซโล่มานาน และจะเปิดตัวในวันที่18 สิงหาคมนี้ซึ่งเป็นวันเกิดครบรอบ21ปีด้วยครับ ผมคิดว่า จีดราก้อน เป็นคนที่มีความสามารถและเหมาะกับตำแหน่งโปรดิวเซอร์ของวงมากครับ ทั้งนี้เขา
มีส่วนร่วมในอัลบั้มเยอะมากๆ และแฟนๆจะได้เห็นภาพลักษณ์ของจีดราก้อนที่ต่างจากตอนที่ทำกิจกรรมของBigBang”

ต้นสังกัด กล่าวต่ออีกว่า “จีดราก้อน จะทำกิจกกรมโซโล่พร้อมๆกับกิจกรรมที่ญี่ปุ่น ทั้งนี้จีดราก้อนอยากที่จะทำกิจกรรมเพลงกับเพื่อนสมาชิก BigBang ด้วยนะครับ"

นอกจากนี้ แทยังและแดซอง สมาชิกของBigBang เตรียม ออกอัลบั้มเดี่ยวภายในปีนี้ด้วย

credit : www.saranghey.com และ bigbangthailandnui
#6   [ 08-08-2009 - 00:03:09 ]


G-Dragon ได้สัญญากับแฟนเพลงว่าจะเผยชีวิตประจำวันของเขาผ่านทางมินิ บล๊อก

G-Dragon สมาชิกวง Big Bang ได้สัญญากับแฟนเพลงว่าจะเผยชีวิตประจำวันของเขาผ่านทางมินิ บลอก(‘[url=http://me2day.net/g-dragon%22%3CFONT" SIZE=3]http://me2day.net/g-dragon[/size>[/url]’ )

เมื่อวันที่6 สิงหาคม G-Dragon ได้ลงไฟล์บันทึกเสียงของตัวเองใน me2day โดยตั้งชื่อหัวข้อว่า ‘me2 cast episode 1 – 징요 떴다(จิงโย ตอดตา)’.

G-Dragon กล่าวว่า “ต่อไปนี้ผมจะเขียนข้อความที่เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของผมนะครับ.”ทั้ง นี้แฟนเพลงที่ไม่ได้ฟังเสียงของ G-Dragon มานานแล้ว ก็ได้เข้ามามินิ บลอกนี้มาจำนวนมากภายใน 5 นาที มีคนเข้ามาเขียน 2000 กระทู้ นอกจากนี้แล้วยังมีแฟนเพลงจำนวน 15,000 กว่าคนลงชื่อเป็นเพื่อน G-Dragon ในนั้นด้วย

G-Dragon เผยว่าต่อไปเขาจะติดต่อพูดคุยกับเพื่อนในบลอก และจะลงข่าวอัลบั้มเดี่ยวของเขาด้วย.


credit:: saranghey.com ,bigbangthailand


nui
#7   [ 12-08-2009 - 22:14:28 ]


จี-ดราก้อน ปล่อยพรีวิวเดบิวโซโล่อัลบั้มก่อนที่จะมีการเปิดตัวเป็นทางการ

ทางYGกล่าวว่า "จี-ดราก้อนได้ปล่อยพรีวิวเพลง 'Boy' ผ่านทางme2day เมื่อวันที่10 สิงหาคมที่ผ่านมา"

พรีวิวเพลงนี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น แม้ว่าพรีวิวจะถูกปล่อยออกมาเมื่อตอนตี3 แต่ก็ได้รับคอมเม้นต์ตอบกลับถึง2หมื่นคอมเม้นต์ จากบรรดาแฟนๆที่ตั้งตารอพรีวิวเพลงนี้

กล่าวกันว่า จี-ดราก้อนจะปล่อยอีกเพลงหนึ่งออกมาในวันที่11 สิงหาคม และจะปล่อยรายชื่อเพลงในวันที่12 สิงหาคมนี้!


SOURCE :: kbites
Thai Trans :: im_soda@mandu thai sub


cr : http://mandufamily.1.forumer.com

nui
#8   [ 12-08-2009 - 22:20:13 ]


จีดรากอน (G-Dragon) ชิมลางแฟนๆ เปิดตัวพรีวิวเพลง 30 วินาที ในอัลบั้มเดี่ยวแรก 'Boy'

จีดรากอน (G-Dragon) ชิมลางแฟนๆ เปิดตัวพรีวิวเพลง 30 วินาที ในอัลบั้มเดี่ยวแรก 'Boy'
เขียนเมื่อ 10 สิงหาคม 2552 เวลา 11:30:09 น.

จีดรากอน (G-Dragon) แห่ง บิ๊กแบง (BIGBANG) เปิดตัวพรีวิวเพลงใหม่จากผลงานอัลบั้มเดี่ยว

จีดรากอน เปิดตัวพรีวิวเพลงหนึ่งในอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกเรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะวางจำหน่ายจริงในวันที่ 18 สิงหาคม 2552

YG Entertainment เปิดเผยเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม กล่าว "เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 10 สิงหาคม จีดรากอน ได้อัพโหลดเพลงพรีวิว ซึ่งเป็นเพลงในอัลบั้มเดี่ยวของเขาอย่าง 'Boy (소년이여)' ความยาวประมาณ 30 วินาที ลงในเว็บไซต์ me2day และเนื่องจากตอนนี้ใกล้จะถึงวันวางจำหน่ายแล้ว รวมถึงก็มีแฟนๆถามไถ่เข้ามาเป็นจำนวนมาก ทำให้จีดรากอนตัดสินใจเปิดตัวเพลงเรียกน้ำย่อยครับ"

ทันทีที่มีการเปิดตัวเพลงก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรง จากแฟนๆในทันที โดยเพลงนี้มีการเปิดตัวเวลา 03.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ me2day และตอนถึงเวลานี้ก็มีแฟนๆเขียนข้อความตอบแล้วกว่า 2 หมื่นกว่าข้อความ ซึ่งเรียกได้ว่าพวกเขาต่างเฝ้ารอเพลงใหม่นี้กันทั้งคืนเลยทีเดียว

และเพราะความฮ็อตในการตอบรับจากแฟนๆหลังจากเปิดตัวอย่าง เพลง 'Boy' ในวันที่ 10 สิงหาคมแล้ว ในวันที่ 11 สิงหาคม เขาก็จะเปิดตัวเพลงในอัลบั้มอีกครั้ง ส่วนในวันที่ 12 สิงหาคม เขาจะได้เปิดตัวเพลงไตเติ้ลอัลบั้มให้ได้ฟังกัน

YG Entertainment เผย "สำหรับอัลบั้มเดี่ยวของจีดรากอนในครั้งนี้ เขาได้เข้ามาดูแลเกี่ยวกับการประพันธ์เพลง สไตล์ต่างๆ รวมถึงทำมิวสิควีดีโอ ด้วยตนเองตั้งแต่ขั้นแรกเลยครับ เขาจะให้แฟนๆได้เห็นตัวตนของ 'จีดรากอน' อย่างที่ไม่เคยได้เห็นเมื่อตอนเป็นบิ๊กแบงด้วยครับ โดยเฉพาะกับสไตล์ แนวเพลง และแฟชั่นที่จีดรากอนมักจะคงความแปลกใหม่เอาไว้เสมอๆ ก็ยิ่งทำให้ผลตอบรับในผลงานอัลบั้มเดี่ยวแรกของเขาดีมากเลยทีเดียวครับ" เขากล่าว

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT

cr : http://mandufamily.1.forumer.com,kamijo[/url]

nui
#9   [ 12-08-2009 - 22:22:28 ]


Daesung ประสบอุบัติเหตุ
แดซอง (Dae Sung) แห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ตารางงานส่อเค้าวุ่น

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2552 เวลา 16.00 น. หลังจาก แดซอง บันทึกเทปรายการ SBS 'Good Sunday - Family Outing' เสร็จสิ้นลง ในระหว่างที่เขากำลังเดินทางกลับและอยู่ในช่วงถนนใกล้ๆกับพยองแทก ในจังหวัดคยองกี เขาก็ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ก่อนถูกนำตัวส่งเข้ารักษาที่โรงพยาบาล

ทีมงานเปิดเผยว่ารถที่แดซองนั่งมาหลังจากประสบอุบัติเหตุได้เสียหายเป็นบางส่วน ในขณะที่ผู้จัดการซึ่งเป็นคนขับรถได้รับบาดเจ็บบริเวณขา โดยเฉพาะสไตล์ลิสนั้นเลือดออกอย่างหนัก ทั้งหมดได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบริเวณใกล้เคียงอย่างเร่งด่วน

โชคดีที่เบื้องต้นแดซองไม่ได้เป็นอะไรมากจะบาดเจ็บก็เฉพาะส่วนที่เป็นบริเวณแขน ซึ่งในระหว่างนี้แดซองก็ได้เข้าตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียดพร้อมกับรอผลอีกประมาณ 1-2 ชั่วโมง

YG Entertainment เปิดเผยว่า "หลังจากที่เราได้พูดคุยกับทางโทรพยาบาลก็ทราบว่าแดซองได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนครับ" เสริม "ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงเอ็กเรย์ซึ่งหลังจากนี้จะต้องรอผลยืนยันการตรวจอีกทีหนึ่งครับ ตอนนี้เขากำลังเตรียมตัวเข้าตรวจร่างกายอยู่ครับ" เขากล่าว

ทางด้านโปรดิวเซอร์รายการ 'Family Outing' เผย "ได้ยินข่าวประสบอุบัติเหตุรถยนต์ของแดซองแล้วครับ เมื่อกี้พึ่งจะถ่ายทำรายการไปเสร็จเองครับ ก็รู้สึกเป็นห่วงไม่รู้ว่าจะได้รับบาดเจ็บอะไรตรงไหนบ้าง" เขากล่าว

สำหรับรายการ 'Family Outing' จะบันทึกรายการ 2 สัปดาห์ต่อ 1 ครั้งซึ่งถ้าอาการของแดซองนั้นไม่บาดเจ็บอะไรมากเขาก็จะเข้าบันทึกเทปต่อได้ในครั้งหน้าทันที แต่ขณะนี้ยังไม่ทราบผลการตรวจอย่างแน่ชัดแต่อย่างใด ทีมงานเผย "ตอนนี้เรายังไม่รู้ครับว่าแดซองได้รับบาดเจ็บอะไรขนาดไหน ซึ่งหลังจากผลออกมาก็ค่อยมาดูอีกทีว่าเขาจะเข้าร่วมบันทึกเทป 'Family Outing' ในคราวหน้าได้หรือไม่" เขากล่าว

ในขณะเดียวกันสิ่งที่น่าเป็นห่วงมากที่สุดคือ ผลงานละครเวทีอย่าง 'SHOUTING' ที่จะเปิดม่านในวันที่ 12 สิงหาคมนี้แล้ว (พรุ่งนี้) ซึ่งเดิมทีนั้นในช่วงเช้า (11.00 น.) วันที่ 12 สิงหาคม 2552 แดซอง มีแผนที่จะเข้าร่วมในละครเวที 'SHOUTING' รอบสื่อมวลชน แต่ว่าจากอาการบาดเจ็บในครั้งนี้ของเขาซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะต้องรักษาตัวอีกเท่าไหร่ ส่งผลให้อาจจะทำให้เขามีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมในวันนั้นได้ยากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

อีกทั้ง ในขณะนี้ทีมงาน 'SHOUTING' ก็กำลังปรึกษากันอยู่เรื่องวันที่จะเปิดการแสดงละคร ซึ่งเดิมทีนั้นจะเริ่มตั้งแต่ 12~23 สิงหาคม 2552 แต่แดซองกลับประสบอุบัติเหตุไปเสียก่อน และก็ไม่มีตัวแสดงแทนเขาอีกด้วยเช่นกัน

หลังจากชาวเน็ตทราบข่าวนี้ ต่างเขียนข้อความถึงแดซองกันถ้วนหน้ากล่าว "หวังว่าจะไม่บาดเจ็บอะไรมากนะ" "ไม่มีอะไรแตกหักก็โชคดีมากแล้วนะ" "พอรู้ข่าวแล้วตกใจมากเลย แต่โชคดีจริงๆนะ" "สไตล์ลิสก็ต้องไม่เป็นอะไรด้วยนะ.." ต่างมีข้อความแสดงความเป็นห่วงกันถ้วนหน้าcredit :: PINGBOOK ENTERTAINMENT ,http://mandufamily.1.forumer.com,im_soda[/url]

nui
#10   [ 12-08-2009 - 22:24:27 ]


YG Entertainment ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2552 เวลา 20.30 น. กล่าว "แดซองจมูกหักครับ" เสริม "จมูกของแดซองเคยหักเมื่อตอนยังเด็กแล้วครับ และจากอุบัติเหตุครั้งนี้ก็ดูเหมือนจะไปซ้ำเอาแผลเดิมครับ นอกจากนี้ถึงแม้จะมีปัญหาเกี่ยวกับ ปุ่มกระดูกด้านข้างที่บริเวณซี่โครงแตก (횡돌기) แต่ถ้าพักผ่อนเฉยๆประมาณ 4 สัปดาห์ก็จะสามารถหายได้เองตามธรรมชาติครับ ส่วนใบหน้าและแขนนั้นก็มีบาดแผลอย่างละนิดอย่างละหน่อยครับ" เขากล่าวถึงอาการบาดเจ็บโดยรวม

กล่าวต่อ "ทางด้านผู้จัดการได้รับบาดเจ็บเฉพาะบริเวณแขนเท่านั้นครับ ซึ่งหลังจากนี้จะส่งตัวไปตรวจร่างกายที่กรุงโซล สำหรับผู้ประสานงานได้รับบาดเจ็บหนักบริเวณขา แต่โชคดีที่เขายังมีสติดีทุกประการทำให้หลังจากนี้แพทย์ได้ส่งตัวเข้ารับการ ผ่าตัดในทันทีครับ" เสริม "ตอนนี้ทั้งแดซองและผู้จัดการกำลังเดินทางกลับมายังกรุงโซลเพื่อรับการรักษา ต่อไป" เขากล่าว

ก่อนหน้านี้ ในวันเดียวกัน เวลาประมาณ 16.00 น. หลังจาก แดซอง บันทึกเทปรายการ SBS 'Good Sunday - Family Outing' เสร็จสิ้นลง ในระหว่างที่เขากำลังเดินทางกลับและอยู่บนถนนบริเวณพยองแทก ในจังหวัดคยองกี ช่วงที่รถของเขาออกมาจากอุโมงค์ก็ได้ประสบอุบัติเหตุในตอนนั้น

ในเวลานั้นผู้ขับรถคือผู้จัดการของแดซอง ในขณะที่แดซองนั่งอยู่ด้านข้าง ระหว่างที่รถลื่นไถลไปกระแทกกับทางกั้นถนน ผู้ประสานงานซึ่งนั่งอยู่บริเวณด้านหลังก็ได้ถูกแรงกระแทกจากที่กั้นถนนส่ง ผลให้ได้รับบาดเจ็บค่อนข้างมากเลยทีเดียว

จากข่าวน่าตกใจในอุบัติเหตุในครั้งนี้ของแดซอง ส่งผลให้ละครเวทีอย่าง 'SHOUTING' ที่มีกำหนดขึ้นแสดงในช่วงเวลา 11.00 น. ของวันที่ 12 สิงหาคม 2552 นี้กับรอบสื่อมวลชน แดซอง จะไม่สามารถเข้าร่วมแสดงได้ และในระหว่างนี้แดซองจะต้องพักผ่อนอยู่นิ่งๆจนกว่าสภาพร่างกายจะเริ่มดีขึ้น ซึ่งหลังจากที่ร่างกายดีขึ้นแล้วทีมงานจะตัดสินใจในเรื่องงานต่างๆ อีกครั้งหนึ่ง และด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ ณ เวลานี้กับรอบสื่อมวลชนของละครเวที 'SHOUTING' จะมีเพียง ซึงริ (Seung Ri) จากบิ๊กแบง ที่ได้ขึ้นแสดงเพียงคนเดียวเท่านั้น

ท้ายสุด YG กล่าว "จากอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นในครั้งนี้ ส่งผลให้หลายๆคนต้องเป็นห่วง เราต้องขอโทษด้วยนะครับ" เขากล่าวด้วยความเสียใจ

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT ,sadannchon2[/url],http://mandufamily.1.forumer.com


nui
#11   [ 12-08-2009 - 22:55:00 ]


สภาพรถของ แดซองที่เกิอุบัติเหตุ
CR :http://asianfanatics.net
ข่าวล่ามาแรง ทุกข่าวเกี่ยวกับ BIGBANG 34489


nui
#12   [ 13-08-2009 - 10:37:49 ]


สมาชิก Family Outing ห่วง "แดซอง-บิ๊กแบง" (DaeSung) หลังรถคว่ำอาการสาหัส
หลังจากที่"แดซอง" (DaeSung) นักร้องชื่อดังจากวงบิ๊กแบง ( Big Bang ) ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำเมื่อวันที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา เหล่าสมาชิกคนดังจากครอบครัว Family Outing รายการเรียลลิตี้ชื่อดังออกอาการเป็นห่วงสมาชิกน้องเล็กของครอบครัวอย่างมาก หลังกลับจากการถ่ายทำ
แดซอง ศิลปินจากวง บิ๊กแบง บอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลีประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะกำลังกลับจากการถ่ายทำรายการ Family Outing ซึ่งเกิดเหตุช่วงเวลา 4 โมงเย็น ของวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา เพื่อเดินทางกลับกรุงโซล ซึ่งขณะถึงที่รถเดินทางมาถึงบริเวณจังหวัดคยองกี-โด ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นโดยพลิกคว่ำไปชนกับราวกั้นถนน
อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงทันที ก่อนจะถูกส่งตัวต่อไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลใหญ่ในกรุงโซล ตามรายงานระบุว่าเขาได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกสันหลัง ซี่โครงรวมถึงจมูกหักและต้องทำการรักษาเป็นเวลานานอย่างน้อย 6 สัปดาห์
ซึ่งทันทีหลังจากได้ยินข่าวทั้งทีมงานและบรรดาสมาชิกครอบครัวจากรายการ Family Outing ทั้งยุนแจซอก (Yoo Jae Suk), อีฮโยรี (Lee Hyo Ri) และ คิมจองกุก (Kim Jong Kook) ต่างก็ตกอกตกใจและเป็นห่วงสมาชิกเล็กสุดของบ้านอย่างมาก โดยเฉพาะเจ๊ใหญ่อย่าง อีฮโยรี ที่นั่งไม่ติดที่และพยายามที่จะติดต่อกับแดซอง ซึ่งวันที่ 12 ส.ค. ที่ผ่านมา ตัวแทนของเธอได้ออกมากล่าวถึงความรู้สึกของนักร้องสาวชื่อดังว่า "พอเธอได้ยินข่าวอุบัติเหตุของแดซองในวันนั้นเธอพยายามจะติดต่อกับเขาทุกวิถีทาง เธอพยายามจะติดต่อกับผู้จัดการส่วนตัวของแดซอง รวมถึงสไตลิสต์ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อใครได้ เธอเลยกังวลพอสมควร ตอนแรกเธอคิดว่าเป็นอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ แต่พอเธอได้ยินข่าวอาการของเขาว่าค่อนข้างหนักกว่าที่เธอคิด เธอก็เริ่มวิตกและเริ่มกังวลอย่างมาก"
ทางด้านคิมจองกุุก นักร้องหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็นพี่ชายจากครอบครัว FO ของเขา หลังจากได้ทราบข่าว เจ้าตัวทำได้เพียงปลอบใจทุกคนและบอกว่าอาการของเขาไม่หนักมาก แต่พอทราบข่าวยืนยันว่าอาการแดซองหนักกว่าที่คิดเขาก็เริ่มกังวลมากขึ้น "คิมจองกุก ค่อนข้างประหลาดใจ หลังจากทราบข่าวเขาหวังแค่ว่าอาการของแดซองจะไม่หนักมาก"
ส่วนพิธีกรของรายการอย่าง ยูแจซอก ก็วิตกกังวลมากเช่นกัน โดยตัวแทนของเขากล่าวเพียงว่า เขาเป็นห่วงและกังวลกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นมาก
ทางด้านสมาชิกจากวง Big Bang ทั้ง จีดราก้อน (G-Dragon), ท็อป (T.O.P.), ซึงรี (Seungri) และ แทยาง (TaeYang) ทันทีที่ทราบข่าวทุกคนต่างต้องการไปเยี่ยมแดซองที่โรงพยาบาลทันที แต่เนื่องจากแดซองต้องเข้ารับการตรวจร่างกายหลังอุบัติเหตุทำให้สมาชิกที่เหลือทั้งหมดเพิ่งเข้าเยี่ยมแดซองเมื่อวานนี้
ตามรายงานระบุด้วยว่าเดิม วันที่ 12 ส.ค. ที่ผ่านมา นั้นนับเป็นวันแรกของการแสดงละครเวทีเรื่อง Shouting ซึ่งเรื่องนี้ แดซอง ต้องขึ้นแสดงร่วมกับ ซึงรี เพื่อนร่วมวง แต่แม้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้น การแสดงละครเวทีดังกล่าวยังคงจัดแสดงต่อไปเพราะก่อนหน้านี้ได้มีการแคสตัวละครสำรองของทั้งคู่ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วทำให้การแสดงที่มีขึ้นในวันที่ 12 - 23 ส.ค. 2552 จะใช้ตัวแสดงแทนแดซองทั้งหมด

cr : b-like.net

panlop
#13   [ 25-08-2009 - 13:51:42 ]


ขอแสดงความเสียใจกับแดซอง

MONKEYJUNG
#14   [ 20-10-2009 - 22:04:13 ]


เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยนะ

เมื่อไหร่จะมาไทยอีก

Polarl3eal2
#15   [ 01-06-2010 - 21:03:19 ]


  • 1

ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้

CLUBDARA.COM