โซนยอชิแด (SNSD) เปิดตัว 'ETUDE' แฟนๆแห่ตอบรับ 'นี่แหละโซนยอชิแด!'

โซนยอชิแด (SNSD) เปิดตัว 'ETUDE' แฟนๆแห่ตอบรับ 'นี่แหละโซนยอชิแด!'

  • 1
win
#1   [ 13-07-2009 - 22:54:58 ]
โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ที่หลังจากได้รับความสนใจอย่างถ้วนหน้าจากแฟนๆแม้ก่อนคัมแบ็ค ล่าสุดเพลงที่ถูกปล่อยออกมาอย่าง 'Tell Me Your Wish (Genie)' ก็สามารถทะยานคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงออนไลน์ต่างๆได้ถ้วนหน้า

22 มิถุนายน 2552 โซนยอชิแด เปิดตัวเพลง 'Tell Me Your Wish (Genie)' สู่เว็บไซต์ฟังเพลงออนไลน์ทั่วเกาหลี อย่าง Melon, Dosirak, Mnet, Cyworld, Bugs ฯลฯ จนถึงเวลานี้เพลงของพวกเธอก็สามารถขึ้นนั่งอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงต่างๆได้อย่างถ้วนหน้า ย้อนกลับไปตั้งแต่เพลงเปิดตัวอย่าง 'Into the New World' ไล่มาจนถึง 'So Nyeo Shi Dae', 'Kissing You', 'Baby Baby', 'Gee' และล่าสุด 'Tell Me Your Wish' ซึ่งต่างก็ได้รับความนิยมอย่างถ้วนหน้า ทำให้หลายๆฝ่ายต่างมอบให้เธอเป็น 'เกิร์ลกรุ๊ปแห่งเกาหลี' เลยก็ว่าได้

โดยเฉพาะกับเพลงไตเติ้ลอย่าง 'Tell Me Your Wish' ที่มาพร้อมกับแนวดนตรีและเนื้อร้องแบบแฟนตาซีที่ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบที่สด ใหม่ ซึ่งเมื่อเทียบกับ 'Gee' แล้วถึงแม้ว่าสัมผัสของแนวเพลงที่ทำให้ติดหูได้ง่ายอาจจะเบาบางลง แต่ด้วยความสดใสและความสดใหม่ของเพลงนี้ก็ยังคงทำให้เพลงนี้เป็นเพลงชั้น เยี่ยมได้เช่นเดิม

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2552 โซนยอชิแด ได้เปิดตัวเพลงในอัลบั้มเพิ่มเติมมาอีก 1 เพลงคือ 'ETUDE' ซึ่งภายหลังจากมีการเปิดตัวเพลงนี้ออกมา ก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้ชาวเน็ตมากขึ้นไปอีก จนหลายๆแสดงความเห็นว่า "เพลง ETUDE นี่แหละฟังแล้วให้บรรยากาศของโซนยอชิแดมากๆ" "เพลงนี้มีความเป็นโซนยอชิแดมากกว่า Tell Me Your Wish อีกนะ" "ETUDE นี่แหละคือตัวโซนยอชิแดเลย" แฟนๆบางคนถึงขั้นแซวว่า "Tell Me Your Wish เป็นเพลงไตเติ้ล ETUDE เป็นเพลงโปรโมท?" ต่างมีกระแสตอบรับกันอย่างถ้วนหน้า

จากกรณีปัญหาภาพเครื่องบินที่อัลบั้มแจ็คเก็ต ส่งผลให้โซนยอชิต้องเลื่อนวางจำหน่ายมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ไปเป็นวันที่ 29 มิถุนายน 2552 ช่องทางของมินิอัลบั้มออนไลน์เดิมทีในวันที่ 25 มิถุนายนจะเปิดตัวอัลบั้มเต็ม ก็จะมีการปรับเปลี่ยนเปิดตัวเฉพาะเพลง 'ETUDE' เพิ่มเติมเท่านั้น ส่วนเพลงที่เหลือจะถูกเปิดตัวพร้อมกันทั้งช่องทางออฟ-ออนไลน์ ในวันที่ 29 มิถุนายน 2552

อนึ่ง โซนยอชิแด เตรียมคัมแบ็คในวันที่ 26 มิถุนายน ผ่านทางรายการ KBS 2TV' Music Bank' พร้อมกับเพลงไตเติ้ล 'Tell Me Your Wish (Genie)' เป็นครั้งแรกเช่นเดิม

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com

taetae 4 ever
#2   [ 17-12-2009 - 19:28:28 ]


etude

เพลงสนุกมากๆๆๆ

เลยอะ

ฟังแล้ว ๆๆๆ

  • 1

ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้

CLUBDARA.COM