ที่สุดของความน่ารักกับผู้ชายชื่อ คิมบอม

ที่สุดของความน่ารักกับผู้ชายชื่อ คิมบอม

  • 1
nutto_kimbom
#1   [ 27-11-2009 - 19:08:11 ]


ที่สุดของความน่ารักกับผู้ชายชื่อ คิมบอม

ดังจริงๆ สำหรับเหล่านักแสดงจากละครเรื่อง Boys Over Flowers เวอร์ชั่นเกาหลี ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีแต่คนพูดถึงไม่ขาดปาก และหนึ่งในนักแสดงนำที่สาวๆ แอบปันใจให้ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสียจากหนุ่ม คิมบอม อันนี้ขอคอนเฟิร์มเลยว่า รอยยิ้มของหนุ่มนี้ใครเห็นเป็นต้องหลงซะทุกราย แล้วเราก็สืบรู้มาว่าหนุ่ม คิมบอม นั้นไปจัดงานแฟนมีตติ้งที่ญี่ปุ่น มองผ่านบ้านเราไปอีกแล้วครับท่าน ดังนั้นเราก็ต้องทำหน้าที่เป็นเหยี่ยวข่าวที่ดี ตามหนุ่มคนนี้ไปญี่ปุ่นกันเลยดีกว่า .....ได้ยินว่านี่เป็นแฟนมีตติ้งครั้งแรกสินะคะ ?

[*]ที่เกาหลีก็มีแฟนคลับในอินเทอร์เน็ต ช่วยจัดงานวันเกิดให้ครับ แต่นี่เป็นครั้งแรกเลยที่พวกเราจัดกันเอง แล้วก็ได้มาพบปะแฟนๆ แบบนี้ ยิ่งไปกว่านั้นนี่ยังเป็นครั้งแรกด้วยที่ได้มาเจอกับแฟนๆ ชาวญี่ปุ่น ผมก็เลยตื่นเต้นมากครับ ตั้งหน้าตั้งตารองานคราวนี้มาตลอดเลยครับ ( ที่เมืองไทยก็รอนะตัวเอง )

แล้วในงานแฟนมีตติ้งคราวนี้จะมีอะไรบ้างค่ะ ?

[*]จริงๆ แล้วตั้งแต่เดบิวต์มาได้ 3-4 ปี ผมยังไม่เคยร้องเพลงออกรายการโทรทัศน์เลยสักครั้ง ในแฟนมีตติ้งคราวนี้ก็เลยเตรียมจะร้อง 2 เพลงครับ เป็นเพลงญี่ปุ่นทั้งคู่เลย เพลงของ ฮิราอิ เคน กับ อันเซน จิไต น่ะครับ แล้วก็วางแผนว่าจะเล่นเปียโนในเพลง ยูคิโนะฮานะ ที่เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง I'm Sorry, I Love You จากนั้นก็แสดงมายากลเล็กๆ สักประมาณ 5-10 นาทีน่ะครับ จริงๆ แล้วเรื่องแฟนมีตติ้งนี่เพิ่งตัดสินใจได้ไม่ถึงเดือนเลย แต่พอมีกำหนดมาปุ๊บผมก็เริ่มฝึกเลยล่ะครับ

แล้วก่อนหน้านี้เคยมาญี่ปุ่นมาก่อนหรือเปล่าค่ะ ?

[*]มาบ่อยเลยครับ นี่เป็นครั้งแรกที่มาเพราะเรื่องงาน แต่ถ้ามาส่วนตัวล่ะก็ผมมาบ่อยเลยล่ะ แต่ว่ามาครั้งนี้ผมยังไม่ได้ไปร่อนที่ไหนเลยนะ ตามกำหนดการก็จะอยู่ที่นี่ตลอด 1 อาทิตย์ แต่ว่าตารางงานแน่นตลอด ขยับไปไหนไม่ได้เลยครับ

ได้ยินว่าคุณนับถือ คุณโจอินซอง เป็นแบบอย่าง ปกติไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมั้ยค่ะ ?

[*]ครับ เขาเป็นนักแสดงที่ผมชอบที่สุดเลยล่ะ มีโอกาสเจอกันหลายครั้งแล้วด้วย คุณอินซอง เองก็เดบิวต์ตอนอายุ 10 กว่าๆ เหมือนกัน เริ่มงานแสดงตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น แล้วก็พัฒนาฝีมือมาเรื่อยๆ นั่นน่ะเท่มากๆ เลยล่ะ ผมเองก็คาดหวังให้ทุกคนได้เห็นพัฒนาการของผม จากงานเรื่อง Unstoppable, High Kick จนมาถึง East of Eden ผมเองก็อยากพัฒนาฝีมือตัวเองให้ได้เหมือน คุณอินซอง ครับได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากเลย จากบทบาทวัยเด็กของ ซองซึงฮอน ในละคร East of Eden ?

[*]ขอบคุณครับ ในส่วนของผม การถ่ายทำเรียบร้อยตั้งแต่ก่อนออกอากาศแล้ว แต่ว่ายังไม่มีบทในตอนที่ 1 พอรู้ว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีผมก็ดีใจมากครับ ผมเองก็เปลี่ยนสถานะไปเป็นคนดู ดูการออกอากาศอย่างมีความสุขเต็มที่เลยล่ะครับ

ได้เห็นการแสดงของตัวเองแบบนี้แล้ว รู้สึกยังไงบ้างค่ะ ?

[*]ตอนระหว่างการถ่ายทำ ผมมัวแต่รวบรวมสมาธิเพื่อที่จะสวมบทเป็น "ดงโจล" ให้เต็มที่ จนไม่ได้สนใจรอบๆ ข้างเลยครับ แต่พวกรุ่นพี่นักแสดงก็เก่งๆ กันมาก วิธีพูดก็ตรงกับบท ทำเอาผมอินกับบท "ดงโจล" จนน้ำตาไกลออกมาเองเลยครับ ตอนถ่ายทำก็จะคิดแต่ว่าอยากให้รู้สึกถึงความเป็น "ดงโจล" ให้มากที่สุด พยายามจะคิดในฐานะ "ดงโจล" อย่างเดียวเลยครับ แต่พอลองมาเป็นคนดูดูบ้าง ก็รู้สึกว่าความรู้สึกที่แสดงออกไป บางอย่างก็ดูไม่ใช่สักเท่าไรนะ

Boys Over Flowers คุณรับบทเป็น "โซอีจอง" เป็นยังไงบ้างค่ะ ?

[*]ตอนที่การแคสตัวนักแสดงเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำ กำหนดบท คุณคิมฮยอนจุง วง SS501 เป็นบท "ยุนจีฮู" ได้เป็นคนแรก แล้วต่อมาก็เป็นบทของผม แล้วสุดท้ายก็บทนางเอกของ คุณคูเฮซอน ครับ ก่อนจะกำหนดตัวได้นี่ บทนางเอกถูกปิดเป็นความลับสุดยอดกับพวกผมที่เป็น F4 เลยล่ะ ทุกอย่างก็อยากรู้กันมากว่าใครจะได้มาเล่นบทนี้

จากที่ได้อ่านบทแล้ว มีความรู้สึกยังไงกับบทที่ได้รับค่ะ ?

[*]จากเรื่องย่อที่ได้อ่าน "โซอีจอง" ก็คงเป็นคนที่เจ็บปวดจากความรู้สึกเลวร้ายที่มีต่อพี่ชายน่ะครับ แล้วก็เลยเกลียดแค้นความรัก ต้องเปลี่ยนผู้หญิงควงไม่ซ้ำหน้าทุกวัน เพราะความรู้สึกแบบนั้นกับสภาพแวดล้อมที่ผลักดันให้เขาเป็นแบบนั้น ความรู้สึกส่วนลึกในจิตใจของเขา ผมว่าสำคัญที่สุดแล้วใน Boys Over Flowers ฉบับเกาหลี คุณคิดจะแสดงบท "โซอีจอง" ออกมายังไงค่ะ ?

[*]น่ามหัศจรรย์มากครับ ที่ F4 ในฉบับเกาหลี นี่มีขนาดตัวใกล้เคียงกับ F4 ต้นฉบับเลย ( หัวเราะ ) จนเผลอคิดไปเลยว่า จริงๆ แล้วก็วางตัวนักแสดงไว้แต่แรกแล้วไม่ใช่เหรอเนี่ย ประหลาดดีใช่มั้ยล่ะครับ ( หัวเราะ ) จริงๆ แล้วใน F4 นี่ผมชอบ "โซอีจอง" ที่สุดเลยนะ พอต้องมาแสดงเป็นเขา ก็มีหนักใจบ้างเหมือนกัน จริงๆ แล้วผมอยากจะแสดงโดยให้ความสำคัญกับ "โซอีจอง" ฉบับการ์ตูนนะ แต่ว่าตัวบทเป็นการ์ตูนของญี่ปุ่น เพราะฉะนั้นก็เลยมีบางส่วนที่คนเกาหลีไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกัน ผมก็เลยตั้งใจจะแปลงให้มันออกมาในสไตล์ของคนเกาหลีน่ะครับ

ตอนนี้คุณเป็นนักศึกษาปี 1 ต้องเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ?

[*]ก็มีลำบากบ้างครับ มหาวิทยาลัยของผม ไม่ให้เก็บหน่วยกิตนอกชั้นเรียน เพราะงั้นเวลาที่ติดถ่ายทำไปเข้าเรียนไม่ได้ ก็จะถือว่าขาดเรียน ตอนเทอม 1 มีติดถ่ายทำเรื่อง East of Eden ต้องไปถ่ายทำนอกสถานที่อยู่ 2 เดือน แม้แต่บ้านยังไม่ได้กลับเลย ไปเรียนก็ต้องไม่ได้อยู่แล้ว ก็เลยเก็บหน่วยกิตไม่ค่อยได้ แล้วคราวนี้ก็มีถ่ายทำเรื่อง Boys Over Flowers เข้ามาอีก ผมก็เป็นห่วงเกรดเหมือนกันนะ คงเรียนจบ 4 ปีเหมือนคนอื่นได้ลำบากแน่ แต่ถึงจะมีปัญหาเยอะแค่ไหน ผมก็ยังอยากไปเรียนมหาวิทยาลัยต่อนะครับ

น่าเป็นห่วงเรื่องหน่วนกิตนะคะ ได้ยินมาว่าคุณตั้งใจเรียนมากตอน ม.ต้น กับ ม.ปลาย ?

[*]ผมเริ่มทำงานตอนเรียน ม.ปลาย ครับ ผลการเรียนตอน ม.ปลาย ก็เลยไม่ค่อยสวยหรูเท่าไหร่ ตอน ม.ต้น จะค่อนข้างทำได้ดีกว่าครับ ( ยิ้มเขินๆ )

แล้วยุ่งกับงานขนาดนี้ จะมีเวลาให้เพื่อนที่มหาวิทยาลัยเหรอค่ะ ?

[*]มีครับ กับเพื่อนร่วมชั้น เราก็ค่อนข้างจะสนิทกันแล้ว ถึงงานของผมจะมีเวลาเสร็จไม่แน่ไม่นอน แต่ส่วนใหญ่ถึงช่วงกลางวันก็จะเสร็จครับ ถึงกองถ่ายเลิกช้า แต่ถ้าเพื่อนๆ อยู่ใกล้ๆ แถวนั้น ผมก็ไปหานะ ได้เจอเพื่อนข้างนอก บ่อยกว่าเจอกันในห้องเรียนอีกครับ ( หัวเราะ )  • 1

ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้

CLUBDARA.COM